Quyền sở hữu trí tuệ trong hoạt động nhượng quyền thương mại tại Việt Nam: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Phí, Thu Trang (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ và hoạt động nhượng quyền thương mại; Thực trạng quyền sở hữu trí tuệ trong hoạt động nhượng quyền thương mại tại Việt Nam; Kiến nghị hoàn thiện, nâng cao việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ trong nhượng quyền thương mại tại Việt Nam.