Thực trạng vi phạm pháp luật trong lĩnh vực môi trường: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Đinh, Thị Hường (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Tổng quan về vi phạm pháp luật trong lĩnh vực môi trường; Thực trạng vi phạm pháp luật trong lĩnh vực môi trường ở nước ta hiện nay; Một số đề xuất bước nhằm tăng cường phòng chống vi phạm luật trong lĩnh vực môi trường.