Bảo vệ quyền tác giả và quyền liên quan theo pháp luật Việt Nam: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Nguyễn, Thị Thùy Linh (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Tổng quan về bảo vệ quyền tác giả, quyền liên quan theo pháp luật Việt Nam; Bảo vệ quyền tác giả, quyền liên quan ở Việt Nam; Các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả bảo vệ quyền tác giả, quyền liên quan ở Việt Nam hiện nay.