Pháp luật về giải thể doanh nghiệp: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Phan, Thị Hằng (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Những vấn đề chung về giải thể doanh nghiệp và pháp luật về giải thể doanh nghiệp ở Việt Nam; Thực trạng pháp luật và thực tiễn thực hiện pháp luật về giải thể doanh nghiệp ở Việt Nam; Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về giải thể doanh nghiệp tại Việt Nam.