Thực tiễn thực hiện pháp luật về thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Bình: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Trần, Thị Thơ (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Một số vấn đề lý luận chung về thời giờ làm việc, thời gian nghỉ ngơi và quy định của pháp luật về thời giờ làm việc và thơi gian nghỉ ngơi; Thực trạng thực hiện pháp luật về thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Bình; Một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Bình.