Thực trạng chất lượng dịch vụ hành chính công tại Ủy ban Nhân dân huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Đặng, Phương Anh (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Cơ sở lý luận và thực tiễn về nâng cao chất lượng dịch vụ hành chính công; Thực trạng chất lượng dịch vụ hành chính công tại Ủy ban Nhân dân huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội; Giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ hành chính công tại Ủy ban Nhân dân huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.