Pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp ở Việt Nam thực trạng và giải pháp hoàn thiện: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Phạm, Thị Thùy Dung (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Một số vấn đề lý luận về chế độ bảo hiểm thất nghiệp; Pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp ở Việt Nam, thực tiễn áp dụng; Một số kiến nghị và giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật, nâng cao hiệu quả thực thi chính sách bảo hiểm thất nghiệp ở Việt Nam.