Pháp luật về người lao động chưa thành niên: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Vũ, Thế Đăng (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Một số vấn đề lý luận về người lao động chưa thành niên; Thực trạng pháp luật về người lao dộng chưa thành niên; Một số kiến nghị, giải pháp hoàn thiện pháp luật về người lao động chưa thành niên.