Pháp luật về bảo vệ tài nguyên du lịch ở Việt Nam: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Bùi, Thị Diễm (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Những vấn đề lý luận về bảo vệ tài nguyên du lịch; Thực trạng pháp luật về bảo vệ tài nguyên du lịch Việt Nam hiện nay; Phương hướng, giải pháp hoàn thiện pháp luật và bảo vệ tài nguyên du lịch ở Việt Nam.