Pháp luật về góp vốn thành lập công ty cổ phần tại Việt Nam: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Trần, Thị Mỹ Linh (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Những vấn đề chung về góp vốn thành lập công ty cổ phần và nội dung pháp luật về công ty cổ phần; Thực trạng pháp luật và thực tiễn thực hiện pháp luật về góp vốn thành lập công ty cổ phần; Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về góp vốn thành lập công ty cổ phần.