Pháp luật về đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, lữ hành tại Việt Nam: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Lê, Phú Tuấn (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Những vấn đề lý luận của pháp luật về điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, lữ hành tại Việt Nam; Thực trạng pháp luật và thực tiễn về điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, lữ hành tại Việt Nam; Quan điểm và giải pháp hoàn thiện, nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật về điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực lữu hành tại Việt Nam.