Nhận thức của sinh viên về pháp luật đảm bảo an toàn thông tin các nhân trong môi trường internet: Khóa luật tốt nghiệp. Khoa Luật - Phạm, Thị Ca My (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Một số vấn đề lý luận về nhận thức của sinh viên về pháp luật đảm bảo an toàn thông tin cá nhân trong Internet; Thực trạng nhận thức của sinh viên về pháp luạt đảm bảo an toàn thông tin cá nhân trong môi trường Internet; Những giải pháp nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về pháp luật bảo đảm an toàn thông tin cá nhân trong môi trường internet.