Tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống - Thực trạng thi hành pháp luật: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Dương, Ngọc Hằng (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Một số vấn đề lí luận chung về tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống và các quy định pháp luật; Thực trạng thi hành pháp luật về Tảo hôn và Hôn nhân cận huyết thống; Các đề xuất bước đầu hoàn thiện pháp luật, hạn chế tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống.