Pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình tại Việt Nam hiện nay: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Quách, Thị Luận (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Lý luận chung về phòng, chống bạo lực gia đình; Thực trạng pháp luật về chống, chống bạo lực gia đình và thực tiễn thực hiện tại Việt Nam; Một số giải pháp hoàn thiện pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình tại Việt Nam.