Quyền tác giả đối với tác phẩm phái sinh: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Nguyễn, Minh Huyền (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Khái quát chung về quyền tác giả đối với tác phẩm phái sinh; Quy định của pháp luật về quyền tác giả với tác phẩm phái sinh; Thực tiễn thi hành pháp luật về bảo hộ quyền tác giả đối với tác phẩm phái sinh và giải pháp hoàn thiện.