Pháp luật về Logistics ở Việt Nam thực trạng và giải pháp hoàn thiện: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Nguyễn, Trung Đức (2023)
Khóa luận gồm 3 chương: Một số vấn đề lý luận chung về Logistics và pháp luật về dịch vụ Logistics ở VIệt Nam; Thực trạng pháp luật Việt Nam về dịch vụ Logistics; Một số đề xuất và giải pháp bước đầu nhằm hoàn thiện pháp luật dịch vụ Logistics ở Việt Nam.