Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của vợ và con khi giải quyết ly hôn theo luật hôn nhân và gia đình năm 2014: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Nguyễn, Ngọc Anh (2023)
Khóa luận nghiên cứu, làm rõ các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của vợ và con khi giải quyết ly hôn theo luật hôn nhân và gia đình năm 2014; thực tiễn áp dụng các quy định pháp luật trên; Đưa ra các kiến nghị, giải pháp đảm bảo quyền lợi của vợ và con khi giiwr quyết ly hôn.