Các tội phạm về ma túy trên địa bàn thành phố Uông Bí tỉnh Quảng Ninh: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Nguyễn, Thị Ngọc Anh (2023)
Khóa luận nghiên cứu tội phạm về tàng trữ, mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy về góc độ pháp luật hình sự, mặt lý luận và thực tiễn ở Việt Nam; Đề xuất các biện pháp phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng, chống các tội phạm về ma túy trên địa bàn thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh trong thời gian tới.