Giải pháp thu hút khách du lịch tại Tây thiên- Tam đảo, tỉnh Vĩnh Phúc: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Du lịch - Nguyễn, Minh Anh (2021)
Nghiên cứu thực trạng, giải pháp phát triển du lịch ở khu du lịch Tây Thiên– Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc; Đưa ra những nhận định và giải pháp nhầm thu hút khách du lịch nâng cao hiệu quả phát triển du lịch ở địa phương.