Hoạt động của du lịch Đà Nẵng giai đoạn 2019-2020: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Du lịch - Nguyễn, Văn Sáng (2021)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng hoạt động của du du lịch Đà Nẵng trong bối cảnh đại dịch bùng phát từ tháng 12 năm 2019 đến tháng 12 năm 2020, xem xét tận dụng những thế mạnh của du lịch Đà Nẵng để từ đó đưa ra những giải pháp hợp lý giúp du lịch Đà Nẵng vượt qua khó khăn trong thời điểm đại dịch COVID-19 vẫn đang tiếp diễn, đồng thời sẽ ổn định trở và phát triển nhanh chóng sau khi đại dịch COVID-19 được đẩy lùi và kiểm soát hoàn toàn; Những giải pháp đúng đắn, thiết thực, hợp lý và kịp thời để đưa du lịch Đà Nẵng phục hồi và phát triển trở lại.