Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh tại Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist): Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Du lịch - Phạm, Linh Chi (2021)
Khóa luận gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về hiệu quả hoạt động kinh doanh du lịch; Thực trạng hoạt động kinh doanh của tổng công ty du lịch Sài Gòn; Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của tổng công ty du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group).