Nghiên cứu công tác quản lý điểm đến tại khu du lịch Tràng An, Ninh Bình: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Du lịch - Phạm, Thị Ngọc Anh (2021)
Khóa luận hệ thống hóa cơ sở lý luận về quản lý điểm đến du lịch; Nghiên cứu thực trạng hoạt động quản lý điểm đến tại khu du lịch Tràng An, Ninh Bình; Đề xuất một số giải pháp góp phần hoàn thiện công tác quản lý điểm đến du lịch tại Khu du lịch Tràng An.