Phát triển du lịch cộng đồng tại làng Diềm - xã Hòa Long, thành phố Bắc Ninh: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Du lịch - Nguyễn, Anh Tuấn (2021)
Khóa luận nghiên cứu những thế mạnh về nguồn lực phát triển du lịch của làng Diềm; tổng quan các tài nguyên, điều kiện và thực trạng phát triển du lịch cộng đồng tại làng Diềm; Đề xuất các giải pháp nhằm thúc đẩy phát triển du lịch cộng đồng tại làng Diềm, xã Hòa Long, thành phố Bắc Ninh.