Quản trị dịch vụ du lịch tại đền Kiếp Bạc- Chí Linh– Hải Dương: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Du lịch - Đào, Thị Trang (2021)
Khóa luận nghiên cứu tổng quan các loại hình dịch vụ du lịch văn hóa tâm linh tiêu biểu của huyện Chí Linh và vùng phụ cận; Phân tích thực trạng phát triển dịch vụ Du lịch văn hóa tâm linh nói chung của tỉnh Hải Dương và đền Kiếp Bạc nói riêng; Đưa ra phương hướng quản lý và phát triển hiệu quả các loại hình dịch vụ Du lịch văn hóa tâm linh ở đền Kiếp Bạc.