Quản trị dịch vụ tại điểm đến du lịch chùa Tam Chúc (Hà Nam): Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Du lịch - Trần, Thị Long Tiên (2021)
Khóa luận tổng quan về quản trị điểm đến và khái quát về chùa Tam Chúc (Hà Nam); Thực trạng công tác quản trị dịch vụ tại Chùa Tam Chúc (Hà Nam); Định hướng, giải pháp tăng cường công tác; Quản trị dịch vụ tại chùa Tam Chúc (Hà Nam).