Thực trạng hoạt động và giải pháp phát triển du lịch biển thành phố Quy Nhơn: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Du lịch - Nguyễn, Thị Lệ Thu (2021)
Khóa luận nghiên cứu một số vấn đề lý luận về du lịch và du lịch biển; Thực trạng hoạt động và phát triển du lịch biển tại Quy Nhơn; Đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển du lịch biển của thành phố Quy Nhơn.