Tìm hiểu chiến lược kinh doanh của hãng hàng không Bamboo Airways trong giai đoạn hiện nay: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Du lịch - Nguyễn, Thúy Hằng (2021)
Khóa luận nghiên cứu trên cơ sở tham khảo các tài liệu về quá trình thành lập và hoạt động của hãng hàng không Bamboo Airways; Chiến lược kinh doanh của Bamboo Airways; Một số đề xuất nâng cao hiệu quả cạnh tranh của Bamboo Airways.