Xây dựng sản phẩm du lịch theo các mùa hoa ở Việt Nam: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Du lịch - Nguyễn, Thị Trà My (2021)
Khóa luận hệ thống hóa những vấn đề lý luận liên quan đến du lịch theo các mùa hoa; Tìm hiểu kinh nghiệm phát triển du lịch hoa trên thế giới và rút ra bài học cho phát triển sản phẩm du lịch theo mùa hoa ở nước ta; Phân tích thực trạng phát triển sản phẩm du lịch theo các mùa hoa ở Việt Nam; Đề xuất các giải pháp để phát triển du lịch hoa và xây dựng các chương trình du lịch theo mùa hoa ở Việt Nam.