Pháp luật về chuyển nhượng cổ phần trong công ty cổ phần: Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Luật - Bùi, Quỳnh Anh (2023)
Khóa luận goomg 3 chương: Những vấn đề lý luận về chuyển nhượng cổ phần; Thực trạng pháp luật về chuyển nhượng cổ phần và thực tiễn thực hiện pháp luật chuyển nhượng cổ phần ở Việt Nam hiện nay; Định hướng, kiến nghị hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về chuyển nhượng cổ phần.