Ứng dụng khổ mẫu Dublin Core trong biên mục tài liệu số tại Thư viện các trường Đại học Việt Nam: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường - Nguyễn, Văn Thiên (2012)
Hệ thống hóa các kiến thức về khổ mẫu Dubin Core; Khảo sát thực trạng, đánh giá việc ứng dụng khổ mẫu Dublin Core tại một số thư viện Việt Nam; Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả việc áp dụng khổ mẫu Dublin Core vào việc biên mục tài liệu số tại thư viện các trường Đại học Việt Nam.