Sổ tay biểu tượng Phật giáo Tây Tạng - Beer, Robert (Thế giới, 2024)
Giới thiệu về các biểu tượng Phật giáo Tây Tạng và ý nghĩa của nó: tám biểu tượng tốt lành, tám phẩm vật tốt lành, năm huệ giác, chuyển pháp luân, thức biểu tượng và vật dâng cúng, động vật và động vật thần thoại, biểu tượng vũ trụ, nghi thức chính và pháp khí Mật tông, vũ khí, năm vũ khí ma thuật của Shri Devi, pháp khí thế mạng phẫn nộ và vật dâng cúng, thế tay và tế khí nghi lễ, tế khí thực vật, pháp nguyên hoặc Dharmodaya, các Torma và biểu tượng cúng giàng, thủ ấn/Mudra.