Marc 21 rút gọn cho dữ liệu thư mục - Cao, Minh Kiểm (Trung tâm Thông tin khoa học và công nghệ Quốc gia, 2005)
Biên soạn dựa trên cơ sở các trường của bản Marc 21 Lite do Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ giới thiệu. Đưa ra định nghĩa, qui tắc sử dụng của các trường có mức độ sử dụng thường xuyên cao.