Lễ hội Việt Nam: Chương trình môn học: Bài giảng - Dương, Văn Sáu (2014)
Gồm 3 chương: Tổng quan lễ hội Việt Nam; Lễ hội truyền thống Việt Nam; Các loại hình lễ hội Việt Nam đương đại; Cuối mỗi chương đều có câu hỏi ôn tập ôn tập, nhằm hệ thống những nội dung được trình bày trong chương đó.