Kỹ năng thuyết trình: Chương trình môn học: Bài giảng - Bùi, Thanh Thủy (2014)
Gồm 4 chương: Tổng quan về thuyết trình; Các bước chuẩn bị cho buổi thuyết trình; Các bước trong hoạt động thuyết trình và những lưu ý; Những yếu tố hỗ trợ tạo nên sự thành công của buổi thuyết trình.