Đại cương quản lý du lịch: Chương trình môn học: Bài giảng - Dương, Văn Sáu (2014)
Gồm 3 chương: Du lịch và quản lý du lịch; Nội dung và nguyên tắc quản lý du lịch; Những lĩnh vực cụ thể của công tác quản lý du lịch.