Di tích lịch sử - văn hóa và danh thắng Việt Nam: Chương trình môn học: Bài giảng - Dương, Văn Sáu (2014)
Gồm 5 chương: Những vấn đề chung; Loại hình di tích khảo cổ; Loại hình di tích lịch sử; Loại hình di tích kiến trúc nghệ thuật; Loại hình danh lam thắng cảnh.