Văn học dân gian Việt Nam: Chương trình môn học: Bài giảng - Hồ, Thu Hà (2014)
Gồm những kiến thức lý luận chung về văn học dân gian ( khai snieemj, đặc trưng, vai trò của văn học dân gian; Một số thể loại cơ bản của văn học dân gian (thần thoại, sử thi, truyền thuyết, cổ tích, truyện cười, ca dao, câu đố, chèo),...; Những kỹ năng cách thức ứng dung văn học dân gian trong hoạt động du lịch.