Nghệ thuật truyền thống Việt Nam: Chương trình môn học: Bài giảng - Hồ, Thu Hà (2014)
Gồm 3 chương: Nghệ thuật biểu diễn truyền thống; Nghệ thuật tạo hình truyền thống; Phương thức khai thác nghệ thuật truyền thống trong hoạt động kinh doanh du lịch.