Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch: Chương trình môn học: Bài giảng - Bùi, Thanh Thủy (2014)
Gồm 5 chương: Khái quát về dịch vụ hướng dẫn du lịch; Hướng dẫn viên du lịch; Tổ chức hoạt động hướng dẫn du lịch; Phương pháp hướng dẫn tham quan du lịch theo chuyên đề; Những kỹ năng nghiệp vụ bổ trợ