Quản trị doanh nghiệp du lịch: Chương trình môn học: Bài giảng - Phạm, Hải Yến (2014)
Gồm 3 chương: Tổng quan về quản trị và quản trị doanh nghiệp du lịch; Chức năng của quản trị doanh nghiệp du lịch; Quản trị tác nghiệp du lịch.