Phương thức thanh toán trong du lịch: Chương trình môn học: Bài giảng - Phạm, Hải Yến (2014)
Nghiên cứu những vấn đề cơ bản về tiền tệ và thanh toán; Nghiên cứu về tỷ giá hoái đoái, cơ sở để xác định tỷ giá hoái đoái và ảnh hưởng của tỷ giá hối đoái đến kinh doanh du lịch; Nghiên cứu về các phương thức toán và vận dụng kinh doanh trong du lịch.