Tổ chức hoạt náo trong hoạt động hướng dẫn du lịch: Chương trình môn học: Bài giảng - Bùi, Thanh Thủy (2014)
Gồm 3 chương: Giải trí và vai trò của giải trí trong hoạt động hướng dẫn du lịch; Cách thức tổ chức hoạt náo trong hoạt động hướng dẫn du lịch; Tổ chức một số chương trình hoạt náo cụ thể.