Tôn giáo và tín ngưỡng ở Việt Nam: Chương trình môn học: Bài giảng - Nguyễn, Thị Thanh Mai (2014)
Gồm 4 chương: Một số vấn đề lý luận chung về tôn giáo, tín ngưỡng; Các tôn giáo ở Việt Nam; Các tín ngưỡng ở Việt Nam; Quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về vấn đề tôn giáo, tín ngưỡng.