Trường Mỹ thuật Đông Dương: Lịch sử và nghệ thuật - Quang, Phòng (Mỹ thuật, 2022)
Tái hiện lịch sử, hoạt động của Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương. Những bước khởi đầu của hội họa Việt Nam hiện đại. Giới thiệu nền hội họa Pháp và ảnh hưởng tại Đông Dương. Một số tác phẩm hội họa tiêu biểu của các họa sĩ Việt Nam.