Giải mã ngành công nghiệp âm nhạc: All you need to know about the music business : Những chiến lược cân não & quy tắc ngầm để sống sót - Passman, Donald S. (Lao động, 2022)
Tổng quan về cách thành lập một đội ngũ dẫn dắt sự nghiệp âm nhạc cá nhân, xem xét các thoả thuận thu âm. Những điều cần biết khi phát triển một nhóm nhạc. Trình bày về nhạc sĩ và nhà phát hành, những buổi hoà nhạc và các chuyến lưu diễn. Tìm hiểu về mối liên quan giữa âm nhạc cổ điển và điện ảnh.