Biểu tượng văn hóa truyền thống làng quê Việt Nam - Trung Việt; Hà Anh; Hồng Minh; Minh Tuệ (Văn hóa dân tộc, 2023)
Giới thiệu về những biểu tượng văn hóa truyền thống làng quê Việt Nam mang đậm sắc thái văn hóa vùng miền như: Ruộng bậc thang, cổng làng, đình làng, chợ làng, giếng làng, tục thờ Cá Ông và lễ hội cầu ngư, nón bài thơ, cồng chiêng, nhà rông, cây nêu, cầu tre, chợ nổi, đờn ca tài tử, ..