Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về an ninh văn hóa ở Việt Nam hiện nay: Sách chuyên khảo - Cao, Thu Hằng (Khoa học xã hội, 2021)
Trình bày một số vấn đề lý luận về an ninh văn hóa ở Việt Nam; Thực trạng, quan điểm và giải pháp cơ bản nhằm đảm bảo an ninh văn hóa ở Việt Nam hiện nay.