Bảo tồn và phát triển làng nghề trong quá trình xây dựng nông thôn mới ở Nam Bộ - Đinh, Trọng Thu (Khoa học xã hội, 2018)
Trình bày những nội dung cơ bản về phát triển làng nghề và xây dựng nông thôn mới: Khái niệm, vai trò, đặc điểm phát triển làng nghề; nội dung phát triển làng nghề và chương trình xây dựng nông thôn mới; Kinh nghiệm trong nước và quốc tế; lịch sử, thực trạng bảo tồn và phát triển làng nghề trong xây dựng nông thôn mới ở Nam Bộ...