Xây dựng văn hóa gia đình Việt Nam. (Văn hóa dân tộc, 2023)
Gồm các bài viết về xây dựng văn hóa gia đình Việt Nam: Khái niệm gia đình, gia đình Việt Nam và sự phát triển xã hội; Văn hóa gia đình và xây dựng văn hoá gia đình; Nhân cách văn hóa và ảnh hưởng của gia đình; Vấn đề bình đẳng nam nữ trong gia đình...