Hát ru & dân ca ba miền Việt Nam. - Tâm Hồn Việt (Thanh niên, 2019)
Giới thiệu các bài hát ru và những bài dân ca Việt Nam như: Hát trống quân, hát xẩm, hát quan họ Bắc Ninh, hát ghẹo Phú Thọ, hát giặm Nghệ Tĩnh...